Hotline:043.5625998- 0912159782(Bs Tuấn)-090 574 8668 (BS. Hùng)
Nha Khoa Thăng Long Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, bệnh nhân của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh về răng miệng cho bạn với chi phí hợp lý nhất,chất lượng tốt nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong những trường hợp răng mẻ, gẫy, nhiễm màu nặng… Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với mong muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp, đều màu và nụ cười xinh xắn hơn.thực hiện trong thời gian ngắn nhất(khoảng 2 ngày)

Niềng Răng Thẩm Mỹ

Chỉnh Nha-Niềng răng là phương pháp tinh chỉnh sắp xếp lại răng trong những trường hợp Hô vẩu,răng khấp khểnh ,hàm răng khớp cắn ngược và một số trường hợp răng mọc ngầm lạc chỗ trong xương hàm bằng khí cụ chỉnh nha. -nhằm đưa lại cho bạn hàm răng đều ,khỏe mạnh mang lại cho bạn nụ cười tự tin trong giao tiếp và thay đổi cuộc sống của bạn. chúng tôi các Bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong chỉnh nha- niềng răng sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự tin hơn Chỉnh Nha niềng răng gồm: 1-chỉnh nha tháo lắp 2-chỉnh nha mắc cài với mắc cài sứ thẩm mỹ,mắc cài kim loại 3-chỉnh nha không mắc cài với máng trong suốt đem lại thẩm mỹ tuyệt đối

Trồng Răng Giả Cố Định

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hàm răng giả tháo lắp. Giải pháp này giúp phục hồi chức năng ăn nhai ,cắn của răng một cách hiệu quả khi bị gặp sự cố mất răng hoặc mòn, vỡ răng. Tùy vào trường hợp bệnh lý răng gặp phải mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng là làm cầu răng sứ hay chụp mão sứ. -Nếu răng vỡ một phần,thiểu sản,răng đã điều trị tủy thì bọc răng hay làm mão rắng để bảo vệ răng. -Nếu trường hợp mất răng các răng bên cạnh còn chắc Bác sỹ có thể mài răng trụ làm cầu.

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng giúp khắc phục tình trạng sứt mẻ, gãy vỡ hay bị sâu răng nghiêm trọng. các trường hợp răng bị nhiễm màu do dùng thuốc Tetracylin,nhiễm màu do sinh hoạt… để lấy lại hàm răng đều đẹp như mong muốn. Làm răng sứ đang là giải pháp mới nhất và hoàn hảo nhất hiện nay được nhiều người tin dùng chọn lựa khi làm răng thẩm mỹ.

Nha Khoa Tổng Quát

Hay bị sâu răng nghiêm trọng. các trường hợp răng bị nhiễm màu do dùng thuốc

Thư viện hình ảnh

Cung cấp các hình ảnh thực tế của các bênh nhân đã từng khám chữa bệnh tại Nha Khoa Thăng Long Hà Nội

Khách hàng Nha Khoa Thăng Long Hà Nội

Nha Khoa Thăng Long Hà Nội đã không làm tôi thất vọng khi giúp tôi chữa khỏi cái răng đau quái ác, mang đến cho tôi sự hài lòng trong cuộc sống.

Nguyễn Quốc Cường
Nguyễn Quốc Cường Viêm Nha Chu

Giới thiệu

Nha Khoa Thăng Long Hà Nội là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội.Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Nhật Bản ,Mỹ và các nước châu âu đảm bảo sự An Toàn tuyệt đối cho tất cả các ca điều trị tại phòng khám.Đem đến sự hài lòng cho Bệnh Nhân,Khách Hàng. Chúng tôi với đội ngũ Bác Sỹ Chuyên Khoa cấp I Chuyên ngành Răng Hàm Mặt tốt nghiệp trường Y Hà Nội với sự tận tâm trong công việc sẽ đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng đã và đang đến với Nha khoa thăng long Hà Nội chúng tôi.


 Nha khoa Thăng Long Hà Nội  đã có quá trình hoạt động lâu dài và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.Chúng Tôi cam kết bảo hành các sản phẩm sứ lên đến 10 năm với thẻ bảo hành chính hãng.


Cuối cùng, Nha khoa Thăng Long Hà Nội chân thành cảm ơn hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi, những bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ của Nha khoa Thăng Long Hà Nội càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là Tận tâm – Chia sẻ – Lắng nghe!

 

Khảo sát thực tế

Mức Độ Hài Lòng của khách hàng
95%
Độ tin tưởng của khách hàng
95%
Dịch vụ mới
90%