Hotline:043.5625998- 0912159782(Bs Tuấn)-090 574 8668 (BS. Hùng)

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với chất lượng cao nhất, chi phí hợp lý nhất!

"Nha Khoa Thăng Long Hà Nội tự tin mang đến cho bạn những nụ cười rạng rỡ nhất."

Hệ thống nha khoa chất lượng chuẩn mực tại Hà Nội với phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa an toàn, hiệu quả, chất lượng cao với chi phí phù hợp. Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Thăng Long Hà Nội có trên 15 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Bác Sỹ chuyên khoa cấp I Răng Hàm Mặt tại ĐH Y Hà Nội. Nha khoa Thăng Long Hà Nội hân hạnh tiếp đón trên 10.000 khách hàng mỗi năm.

Giới thiệu

Nha Khoa Thăng Long Hà Nội là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội.Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Nhật Bản ,Mỹ và các nước châu âu đảm bảo sự An Toàn tuyệt đối cho tất cả các ca điều trị tại phòng khám.Đem đến sự hài lòng cho Bệnh Nhân,Khách Hàng. Chúng tôi với đội ngũ Bác Sỹ Chuyên Khoa cấp I Chuyên ngành Răng Hàm Mặt tốt nghiệp trường Y Hà Nội với sự tận tâm trong công việc sẽ đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng đã và đang đến với Nha khoa thăng long Hà Nội chúng tôi.


 Nha khoa Thăng Long Hà Nội  đã có quá trình hoạt động lâu dài và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.Chúng Tôi cam kết bảo hành các sản phẩm sứ lên đến 10 năm với thẻ bảo hành chính hãng.


Cuối cùng, Nha khoa Thăng Long Hà Nội chân thành cảm ơn hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi, những bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ của Nha khoa Thăng Long Hà Nội càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là Tận tâm – Chia sẻ – Lắng nghe!

 

2346

Bệnh nhân

15

Tỉnh, Thành phố

8/10

Chất lượng dịch vụ

9/10

Tư vấn dịch vụ

Đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, luôn nhiệt tình, trách nhiệm với từng công trình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bác Sĩ Hùng

Bác Sĩ Hùng Bác Sĩ Chính Phụ trách phòng khám

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Răng Hàm Mặt Đại Học Y Hà Nội trên 15 năm kinh nghiệm

Bác Sĩ Tuấn

Bác Sĩ Tuấn Bác Sĩ Chính Phụ Trách Phòng khám

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội trên 15 năm kinh nghiệm

Team bác sĩ nam

Team bác sĩ nam KTV Nha Khoa

Hỗ trợ khách hàng dể có hàng răng đẹp, khiến bạn trở nên tụ tin và quyến rũ

Team Y tá nữ

Team Y tá nữ KTV-Điều Dưỡng Nha Khoa

Tư vấn hỗ trợ khách hàng trong khâu lựa chọn dịch vụ, nhắc nhở khách hàng theo lịch hẹn, lịch trình