Hotline:043.5625998- 0912159782(Bs Tuấn)-090 574 8668 (BS. Hùng)

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant Nha Khoa Là phương pháp Hoàn Hảo,Tối ưu nhất trong trường hợp mất răng.

Với phương pháp cấy ghép răng Implant bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Thay răng mất bằng trụ răng implant rất quan trọng vì nhiều lý do:

–  Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng người khác nói mình bị ‘sún’ răng.

–  Khi mất răng, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương đến mức cần phải ghép xương để phục hồi đủ thể tích xương trước khi muốn cấy implant.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

–  Mất răng làm ảnh hưởng đến lực nhai và bạn phải cân nhắc mình có thể ăn những thức ăn nào. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung.

–  Mất nhiều răngkhiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.

–  Mất răng làm thay đổi giọng nói, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.

trong-rang-implant


Những ưu điểm khi cấy ghép implant là gì?

–  Chức năng ăn nhai tốt

–  Tính thẩm mỹ cao

–  Không tổn hại đến răng thật

–  Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

–  Cảm giác tự tin như răng thật

–  Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau

–  Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

–  Vệ sinh răng miệng dễ dàng

Thời gian cấy ghép Implant là bao lâu

–  Cải thiện sự phát âm.Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cấy ghép implant là gì? Hãy đến trực tiếp tâm Nha Khoa Thăng Long Hà Nội , để được các bác sĩ chuyên khoa implant tư vấn và điều trị một cách hiệu quả.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Cấy Ghép Răng Implant

images Cấy ghép implant có đau không?

Cấy răng ghép implant không đau bởi trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê hoặc tiền mê cho bạn vì vậy sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau nhức nào. Thời gian viêm sưng có thể kéo dài từ 1-2 ngày sau cắm ghép nhưng bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm cho bạn và sau 5-7 ngày sẽ ổn định .

images  Răng implant có tuổi thọ bao lâu?

Trung bình răng implant có độ bền từ 15-30 năm, tuy nhiên nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt có thể duy trì vĩnh viễn. Tuổi thọ răng implant phụ thuộc vào chất lượng răng sứ mà bạn lựa chọn và kỹ thuật phục hình.

images Tại sao cấy ghép răng implant có chi phí cao hơn các phương pháp khác?

Cấy răng implant là tiểu phẫu phức tạp, yêu cầu cao về máy móc trang thiết bị mới có thể phục hình thành công. Hơn thế phương pháp này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiêm. Các vật liệu cấy ghép được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Nha khoa Thăng Long Hà Nội  với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn phục hình cấy ghép răng implant an toàn hiệu quả. Cùng với chế độ bảo hành bạn có thể yên tâm Nha khoa Thăng Long Hà Nội luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Nha khoa Thăng Long Hà Nội
BÌNH LUẬN