Hotline:043.5625998- 0912159782(Bs Tuấn)-090 574 8668 (BS. Hùng)

Tẩy trắng răng thẩm mỹ


Tẩy trắng răng!

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng nâu ở men răng và ngà răng để mang đến một nụ cười xinh hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian. Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS  ra đời với phương pháp tẩy trắng không cần chiếu Laser mà vẫn có thể giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Không phải ai sinh ra cũng có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp như mong muốn, bởi thế mà rất nhiều trường hợp muốn khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu đã tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để sở hữu một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười xinh. Và phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tẩy trắng răng thẩm mỹ.

phuong phap tay trang rang la gi, phuong phap lam trang rang la gi

 

TRƯỜNG HỢP NÊN TẨY TRẮNG RĂNG THẨM MỸ?

Công nghệ tẩy trắng WHITENESS thuộc tập đoàn FGM có nồng độ phù hợp với nhiều trường hợp răng bị xuống màu với những trường hợp cụ thể như sau:

rang-bi-o-vang-do-thuc-pham-va-do-uong

Răng bị ố vàng do thực phẩm và đồ uống

rang-bi-nhiem-mau-khang-sinh

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

rang-xin-mau-do-tuoi-tac

Răng xỉn màu do tuổi tác

tat-ca-cac-truong-hop-muon-rang-trang-hon

Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơnQUY TRÌNH TẨY TRẮNG TẠI NHA KHOA THĂNG LONG HÀ NỘI

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Thăng Long Hà Nội được tiến hành trong 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám, lấy cao răng và vệ sinh răng miệng

Đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng chung xem răng bạn có đủ điều kiện để tẩy trắng được hay không và đưa ra tư vấn cho bạn. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng như lấy cao răng, hàn răng sâu để tẩy trắng đạt hiệu quả tốt.

Bước 2: Đo màu răng trước khi tẩy

Bác sĩ sẽ lấy ra một thước đo màu răng để bạn biết được màu răng hiện tại của bạn và nếu tẩy trẳng thì bạn sẽ lên được tông màu nào. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau ít nhất là 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn.

Bước 3: Chống ê buốt, bảo vệ và cách ly lợi

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc chống ê buốt cho bạn. Việc này giúp bạn cảm thấy việc tẩy trắng rất nhẹ nhàng, không cảm thấy ê buốt trong quá trình tẩy trắng.

Bước 4: Tẩy trắng dưới sự kiểm soát của bác sĩ

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp. Sau khi đủ thời gian thuốc tẩy phát huy tác dụng, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình thực hiện ở Nha khoa Thăng Long Hà Nội chỉ khoảng 40-50 phút.

Bước 5: Hoàn tất việc tẩy trắng và đặt lịch kiểm tra lại

Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám cho bạn để kiểm tra tình hình răng miệng sau một khoảng thời gian sử dụng công nghệ tẩy trắng này.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

7 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ WHITENESS

Tẩy trắng với công nghệ tiên tiến, không chiếu đèn laser mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp rạng rỡ hơn, an toàn hơn và lâu bền hơn:

Hàm răng trắng sáng ngay sau 40-50 phút.

Với công nghệ tiên tiến vượt trội, hiệu quả  tác dụng gần như lập tức. Chỉ sau 40-50phút đồng hồ, bạn sẽ ngạc nhiên vì độ trắng sáng đáng mơ ước như mình mong muốn.

1/ An toàn, không hề làm răng yếu đi. Điều này được chứng thực bởi tổ chức y tế thế giới
2/ Làm răng thêm chắc khỏe, do Flour chứa trong thuốc tẩy sẽ được hấp thụ trong quá trình tẩy trắng
3/ Không làm khô môi, do không sử dụng chiều đèn laser nên không có tác động nhiệt gây khô môi
4/ Không cần đeo kính hay thiết bị bảo hộ nào khác như phương pháp chiếu đèn laser
5/ Thời gian tẩy trắng tương đương với công nghệ cũ. Bạn chỉ mất 40-50 phút để sở hữu hàm răng trắng sáng
6/ Thời gian trắng lâu: từ 2 – 3 năm(tùy theo cách sinh hoạt của mỗi người)
7/ Đặc biệt, phương pháp mới sẽ giảm hiện tượng ê buốt răng kéo dài như phương pháp chiếu đèn laser hay các phương pháp khác.


*Ngoài ra còn dùng phương pháp tẩy trắng tại nhà bằng hình thức dùng máng có chứa thuốc tẩy trắng.bệnh nhân sẽ tự thực hiện vào buổi tối đeo trong thời gian 2-3 tiếng đồng hồ mỗi đêm và kéo dài trong khoảng 2 tuần.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng tại nhà là giá rẻ,bệnh nhân có thể tự làm

Nhược điểm là thời gian kéo dài,ê buốt kéo dài hơn.

* Tẩy trắng răng bằng phương pháp chiếu đèn Bayone 

phương pháp tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ thoa thuốc lên răng ở cả 2 hàm của bạn. Sau đó, sẽ sử dụng đèn Plasma hoặc Laser để chiếu vào và kích hoạt thuốc tẩy trắng. Tẩy trăng răng có thể khiến bạn có cảm giác ê buốt răng tạm thời, điều này tùy thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi người.

Nha khoa Thăng Long Hà Nội
BÌNH LUẬN