Hotline:043.5625998- 0912159782(Bs Tuấn)-090 574 8668 (BS. Hùng)

Răng đính kim cương


asfqaua 

Răng đính kim cương,gắn đá nha khoa thẩm mỹ hiện đang là trào lưu của giới trẻ. Nó không những mang lại cho bạn nụ cười tỏa sáng ,nụ cười duyên mà còn thể hiện đẳng cấp và sự “chịu chơi” của người đính kim cương.

Đính kim cương vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên kim cương khi gắn vào răng phải thật chắc chắn, không có kẽ hở giữa kim cương và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên bề mặt của răng, kim cương phải có độ bóng và sáng, quan trọng hơn là phải có ánh sáng đẹp.

rang-dinh-kim-cuong

Chỉ Định:

Răng đính kim cương có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính kim cương vào răng để làm đep và để thể hiện cá tính, phong cách riêng theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, sẽ đẹp hơn nếu răng đính kim cương được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

  • Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu
  • Răng phải được điều trị bệnh lý triệt để (nếu có)
  • Răng không bị mòn men hay ê nhức

CÁC BƯỚC ĐÍNH KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn vị trí đính kim cương vào răng

Việc thăm khám và vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành đầu tiên nhằm loại bỏ nguy cơ bệnh lý của răng trước khi đính kim cương.

Bước 2: Đánh dấu vị trí đính kim cương vào răng.thường ở vị trí 1/3 phía gần-dưới của răng nanh.

Tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng.

Bước 3: Đính kim cương vào răng

Đưa một lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu, đồng thời đặt kim cương lên trên, Giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo còn thừa.

quy-trinh-dinh-kim-cuong-tren-rangGắn kim cương hay gắn đá nha khoa thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp,tính thẩm mỹ và nụ cười duyên dáng hơn!

rang-dinh-kim-cuong-01

Có hai loại đá ,kim cương thẩm mỹ.

*Kim cương thẩm mỹ,đá thẩm mỹ là viên có hình tam giác ,khi tiến hành gắn Bác sỹ phải tiến hành khoan một lỗ nhỏ vào răng tại vị trí đã xác định.Thường là 1/3 dưới phía gần răng nanh.sau đó mới tiến hành gắn đá,kim cương theo quy trình ở trên

ưu điểm đẹp hơn khúc xạ ánh sáng tốt hơn

Nhược điểm là phải khoan vào răng.

*Còn đá nha khoa thẩm mỹ do có cấu tạo đáy bằng nên không phải khoan vào răng.Bác sỹ chỉ cần xác định vị trí và tiến hành gắn đá là xong.

ưu điểm .giá thành rẻ,tiến hành thủ thuật nhanh

nhược điểm:khúc xạ ánh sáng kém hơn.


Nha khoa Thăng Long Hà Nội
BÌNH LUẬN