Hotline:043.5625998- 0912159782(Bs Tuấn)-090 574 8668 (BS. Hùng)

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill:-BẢO HÀNH 10 NĂM

 Ceramill là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay của Đức, là một trong những vật liệu hàng đầu được lựa chọn cho phục hình bọc răng toàn sứ ở Mỹ và Châu Âu, Ceramill đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về độ thẩm mỹ, an toàn, tương thích sinh học với mọi cơ địa, bền chắc gấp 5 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai và cảm nhận ăn nhai bình thường như răng thật.
Ceramill là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền và vẻ thẩm mỹ của răng sống động, tự nhiên như thật, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số ưu việt.
rang-su-dep-nhakhoaduchanh_com

Răng sứ Ceramill trắng, sáng đẹp tự nhiên

Răng sứ Ceramill Đây là dòng răng thẩm mỹ toàn sứ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền giúp kết quả phục hình đạt độ lý tưởng cao. Răng toàn sứ Ceramill với độ chắc bền cao hơn răng thật gấp 5 lần nên đảm bảo sức ăn nhai chắc khỏe, thoải mái, bền đẹp lâu dài theo thời gian.


Răng sứ Ceramill - Chắc bền gấp 5 lần răng thật 17

QUY TRÌNH THIẾT KẾ
BƯỚC 1:

Thăm khám tư vấn, mô phỏng 3D 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tư vấn, phân tích tỉ mỉ nhược điểm của răng để đưa ra giải pháp bọc răng sứ phù hợp cũng như chỉ định điều trị nếu răng gặp các vấn đề bệnh lý. Thực hiện mô phỏng kết quả hình thể răng của khách hàng trên phần mềm kỹ thuật số 3D.

BƯỚC 2:

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi thực hiện gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng máy mài răng hiện đại, sắc bén, linh hoạt để tiến hành mài răng làm trụ cho thân răng sứ bên trên. Việc thực hiện mài răng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống đèn chiếu laser hiện đại đảm bảo giảm tối đa ê buốt.

BƯỚC 3:

Lấy dấu răng và scan hình ảnh

Bác sĩ lấy dấu răng đã mài cùi và Scan hình ảnh rồi mô phỏng hình thể răng trên phần mềm kỹ thuật số 3D. Trong không không gian 3D mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động giống như răng thật, cuối cùng chuyển tải tín hiệu vào máy tính để chế tác sản phẩm răng sứ.

BƯỚC 4:

Lắp răng sứ cho khách hàng

ĐỘ TRONG MỜ TUYỆT VỜI CỦA SỨ CERAMILL

Răng sứ Ceramill - Chắc bền gấp 5 lần răng thật 7

SẢN XUẤT -THIẾT KẾ RĂNG SỨ CERAMILL HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG BẰNG HỆ THỐNG CAD/CAM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI LÀM SỨ THẨM MỸ CERAMILL

Nha khoa Thăng Long Hà Nội
BÌNH LUẬN